Vệ sinh công nghiệp uy tín nhất tại Hải Dương

An Hải Group tự tin là doanh nghiệp trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp uy tín và có năng lực tại Việt Nam trong suốt 12 năm qua. Với đội ngũ nhân viên đông đảo, được đào tạo bài bản, có năng lực chuyên môn và luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao.

An Hải Group luôn chứng minh được mình là đơn vị tốt nhất đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Vệ sinh hội trường lớn, văn phòng, nhà ở, xí nghiệp, công xưởng, tòa nhà, biệt thự, lâu đài…

Với năng lực và đội ngũ có chuyên môn cao An Hải Group có những đối tác như: Các cơ quan hành chính, doanh nghiệp, ngân hàng Viettinbank, Sacombank, sở điện lực TP. Hải Dương…

Đội ngũ chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản từ khâu khảo sát, tư vấn, báo giá đến thực hiện thi công

Tinh thần làm việc nhiệt huyết, tậm tam tỉ mỉ đội ngũ giàu kinh nghiệm với nhiều năm hoạt động

Chất lượng công trình luôn được đảm bảo

Đến với An Hải Group các bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng và dịch vụ. Khẩu hiệu của chúng tôi ” chất lượng là số 1″

Dịch vụ uy tín nhất với nhiều năm kinh nghiệm

An Hải Group tự tin là đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp, uy tín với 12 năm kinh nghiệm

Quy trình thực hiện

– Khảo Sát Công Trình, Đánh Giá : Đội ngũ kỹ thuật khảo sát công trình kỹ càng, thu thập các yêu cầu và các điểm chú ý của công trình, gợi ý các phương án thi công tối ưu cho khách hàng sao cho tiết kiệm và hiệu quả nhất.

– Lên Báo Giá, Ký Kết Hợp Đồng: Sau khi tiến hành khảo sát, chúng tôi sẽ tính toán khối lượng và lên báo giá trong vòng 24 giờ, khi đạt được thỏa thuận sẽ làm hợp đồng: có thể chọn hợp đồng theo hạng mục, hoặc hợp đồng trọn gói.

– Lập Phương Án Thi Công: Đội ngũ kỹ thuật sẽ họp kỹ thuật đưa ra các phương án thi công hiệu quả nhất, đảm bảo chất lượng, tiến độ, và an toàn cho công trình: đặc biệt là những khu vực cao, sâu như làm kính ngoài trời, hoặc các vật liệu sàn gỗ, đá…

– Tiến hành thi công: Toàn bộ công nhân vệ sinh phải tuân thủ theo tiến độ lập ra, trang bị đầy đủ bảo hộ lao động cho công nhân, giám sát kỹ thuật và thử nghiệm các phương án tốt nhất cho công trình.

– Nghiệm Thu Công Trình: tiến hành nghiệm thu và sửa chữa các phần việc chưa đạt yêu cầu, làm các công việc phát sinh theo yêu cầu của chủ đơn vị.

Bằng những kinh nghiệm thực tế Vệ Sinh Công Nghiệp An Hải luôn mang đến sự hài lòng cho Quý khách hàng, là một địa chỉ đáng tin cậy để đáp ứng mọi nhu cầu làm sạch với chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý nhất.